WHAT NEW IN CAT T-SHIRT 6

ปีที่ 6 ของงานเสื้อยืดเด็กแมวและเป็นครั้งที่ 6 ของมะลิที่ได้เข้าร่วมงาน Cat T-Shirt นี้อย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 6 ปี ตั้งแต่งานครั้งแรก และในทุกๆ ปีก็จะมีเสื้อลายใหม่ๆ เจ็บๆ กวนๆ และน่ารักจากนักออกแบบและเพื่อนๆ ศิลปิน มาจำหน่ายในราคาพิเศษ

นับตั้งแต่ปีแรกที่เราได้มีโอกาสไปออกร้านขายเสื้อเล็กๆ ในฐานะสำนักพิมพ์ ได้ออกแบบเสื้อจนเป็นเรื่อง (เสื้อลุงตู่) ทำให้แตกแบรนด์จาก “มะลิ” กลายเป็น “เผือกร้อน” เพราะลายการเมืองเป็นเรื่องร้อนแรงชวนเสียวสันหลังเป็นระยะ แต่นั่นก็เป็นสีสันและเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เพื่อนๆ แวะเวียนมาที่ร้านของเราโดยคาดหวังว่าจะมีลายเสื้อใหม่ๆ และ ในปีนี้เรามีเสื้อลายอะไรใหม่ๆ บ้างนะ….ลองมาดูกัน….

“พี่เอกยิ้มหวาน” ลายสุดป่วนไฮไลท์ของเผือกร้อนจากกาตูนร์ระทม พอตเทรตสไตล์เด็กกาวของระทมไม่ธรรมดาจริงๆ คอการเมืองไม่ควรพลาดแต่จะพลาดก็ได้ไม่ว่ากัน สามารถติดตามผลงานของระทมได้ที่ www.facebook.com/cartoonratom/

“เจ่เจ้ทองกวาว” น้องแมวเจ้าหญิงจากบ้านแมวเศษเล็บ (คู่รักสะบัดบ๊อบ) ฝีมือการวาดของพี่ช้าง คณิตศาสตร์ จัดพิมพ์ด้วยเทคนิค DGT เก็บสีน้ำต้นฉบับได้อย่างละเอียดเหมือนต้นฉบับเลยทีเดียว สำหรับทาสแมวสามารถตามติดชีวิตทองกวาวและเพื่อนๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/catsaidleb/

Untitle ไม่ใช่ United ผลงานจาก GapN Studio คาแรคเตอร์น้องหมีอ้วนพีสุดน่ารักจากผลงานเซรามิก งานนี้น้องหมี ได้มาอยู่บนเสื้อแขนยาวฟอกขาวงานแฮนด์เมด สำหรับคนที่ชอบวัสดุธรรมชาติและความคราฟ….ฟฟฟท์ ห้ามพลาด เพราะมันมีน้อย สำหรับสายหมีลองไปชมผลงานของ GapN ได้ที่ https://www.facebook.com/gapnstudio

“กูรู้กูเรียนมา” ประโยคเด็ดเหนือคำบรรยายไม่ต้องอธิบายเยอะ ลายนี้ไม่ได้เป็นเสื้อสกรีนแต่เป็นการปักด้วยด้าย เหมือนชุดนักเรียน ใครที่อยากจะบอกว่าไม่ต้องมาสอนผมแบบอ้อมๆ ก็จัดเสื้อตัวนี้ได้เลย (อ้อมหรือเปล่า?) ( Mali Original Design )

BLUE SHARK WHALE ความประทับใจจากการได้ไปชมปลาฉลามวาฬที่ไคยุคังประเทศญี่ปุ่น จึงเกิดเป็นลาย พี่ฉลามวาฬสีน้ำเงินตัวนี้ขึ้นมา ( Mali Original Design )

นอกจากเสื้อลายใหม่ๆ แล้วเสื้อลายเก่าๆ ที่โดนๆ ก็นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อไข่แมว เสื้อระทม เสื้อลุงตู่ เสื้อน้าชัชชาติ เสื้อพี่เอก เสื้อวิถีเซ็น เสื้อที่เรียกรอยยิ้มให้กับทุกคนเรียกได้ว่างานนี้มีเสื้อเพียบ มันจะต้องมีซักลาย ที่จะต้องโดนใจคุณอย่างแน่นอน

Cat T-Shirt 6 ช้อปเสื้อลายใหม่กว่า 1000 ลาย จากมือศิลปินและดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ ชมแฟชั่นโชว์เสื้อยืดจากทุกร้าน และ คอนเสิร์ตยาวยืด จัดในเสาร์และอาทิตย์ 1 – 2 มิถุนายน 2562 ณ แอร์พอร์ต​ เรลลิงก์​ สถานีมักกะสัน เวลา 11.00-23.00 น. บัตรราคา 450​ บาท แล้วพบกันนะครับที่ร้านมะลิและร้านเผือกร้อน….