แน่นอนว่าสำหรับคนที่รักในการท่องเที่ยว บ่อยครั้งในการเดินทางเราก็มักจะประสบปัญหาเรื่องการเลือกว่า เราจะหยุดอยู่บ้านหรือเดินทางไปเที่ยวดี และเพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวของทุกท่านสนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น ในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมเอาศาสตร์ของไพ่ทาโร่มาเป็นตัวช่วยในการเดินทางของคุณจากการทำนายของไพ่ ทั้ง 10 แบบเหล่านี้ เพื่อสร้างความมั่นใจและเป็นการประเมินก่อนการเดินทาง

หมายเลข 1 : The World สำหรับคนที่เลือกไพ่ใบแรกอย่างไพ่ World ซึ่งหากได้ไพ่ไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่บ่งบอกถึงการเดินทางที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็นไพ่ที่สื่อสารออกมาถึง เรื่องของการเดินทางและประสบการณ์เดินทางที่คุณฝันถึงมาหลายปีใกล้จะเป็นความจริงแล้ว หากได้ไพ่ใบนี้แทบจะ 100 % ที่คุณจะได้ เดินทางและเป็นการเดินทางอีกครั้งที่จะทำให้คุณประทับใจ ดังนั้นถ้าได้ใบนี้ละเตรียมเก็บกระเป๋ารอได้เลย

หมายเลข 2 : Knight of Pentacles ผู้ที่เลือกไพ่ใบที่ 2 นี้เป็นตัวแทนราชาแห่งการเดินทางด้วยเท้าเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ได้ไพ่ใบนี้เรียกได้ว่าทริปนี้จะต้องได้เดินจนปวดขาเลยล่ะ นอกจากนี้ยังหมายถึงการขี่จักรยานหรือการปืนเขาได้อีกด้วย ถือว่าเป็นไพ่แห่งการเดินทางแบบสุดขีดเหมือนกับภาพอัศวินที่แสดงอยู่บนไพ่ให้เห็นถึง ความโลดโผนตื่นเต้นอยู่เสมอ

หมายเลข 3 : Eight of Wands สำหรับไพ่ใบนี้คือไพ่รูปหอกทั้ง 8 ซึ่งเป็นไพ่แห่งความเร่งรีบ ความรวดเร็วคาดว่าผู้ที่ได้ไพ่ใบนี้จะต้องได้รับข่าวดีเรื่องการเดินทางทางการบิน หรือทริปเร่งด่วนแน่นอน แต่ในความเร่งรีบเร่งด่วนนี้ก็อาจสื่อไปในเรื่องขอความล่าช้าได้ด้วยเช่นกัน เพราะในทางกลับกันไพ่ใบนี้ก็อาจแสดงให้เห็นได้ว่า งานของคุณอาจล้นตัวจนตารางแน่นอาจอดเที่ยวเลยก็เป็นได้ ดังนั้นหากเป็นสายบินก็ควรจะเตรียมตัววางแผนกันให้ดีล่ะ

หมายเลข 4 : Three of Wands สำหรับไพ่ใบนี้เป็นไพ่ที่บ่งบอกถึงเรื่องราวของการเจรจา และการสร้างธุรกิจใหม่ ๆ ดังนั้นการเดินทางสำหรับผู้ที่ได้ไพ่ใบนี้ไม่ใช่การเดินทางแบบธรรมดา แต่เป็นการเดินทางเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจในภายภาคหน้า ถือว่าเป็นโอกาสดีในการติดต่องานด้านนี้เลย เพราะดวงทางธุรกิจของคุณกำลังมาแล้ว

หมายเลข 5 : Two of Wands การเดินทางสำหรับไพ่ใบนี้จะเกี่ยวข้องกับการเดินทางเพื่อแสวงหาความรู้เป็นส่วนใหญ่ โดยที่จะรวบรวมรวมเอาการเดินทางและการศึกษาเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อผู้ที่ต้องเดินทางเมื่อได้ไพ่ใบนี้มักจะมีกิจกรรมทางการศึกษาและการเดินทางเพื่อไปศึกษาต่อ ซึ่งความรู้ที่ได้รับก็มักจะเกิดในระหว่างการเดินทาง เพื่อเสริมสร้างความรู้และประสบการณ์ในระหว่างการเรียนและการเดินทางเข้าไว้ด้วยกัน

หมายเลข 6 : Six of Swords ไพ่รูปดาบทั้ง 6 แสดงให้เห็นถึงความไม่สบายใจ สะท้อนให้เห็นถึงการเดินทางที่ดูจะไม่เต็มใจ หรือเดินทางไปไม่ราบรื่น เสมือนกับการเดินทาง ไปบนดาบทั้งนี้อาจเกิดจากปัญหาทางสุขภาพ ธุระสำคัญกะทันหันต่าง ๆ ที่ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ต้องสดุด

หมายเลข 7 : Fool เป็นไพ่แห่งการไม่รู้ แน่นอนว่าการไม่รู้ก็มักจะเกิดจากครั้งแรกนั่นก็หมายความได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เราเดินทาง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการเดินทาง ที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจที่จะทำให้ทุกท่านสนุกและเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้า แต่ก็อย่าเพลิดเพลินไปจนลืมว่าเราอยู่ในสถานที่ใหม่ ๆ ดังนั้นควรจะต้องระวังตนให้มากไม่ให้ตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย

หมายเลข 8 : Chariot ชารอทไพ่แห่งการเดินทางแบบสนุกสนาน ซึ่งสามารถสื่อได้อีกนัยหนึ่งว่าคือการเดินทางทางรถไปตามท่องถนนที่มีเส้นทางทอดยาวไป ให้เราได้ออกเดินทางไปยังที่ใหม่ ๆ โดยที่เราเองก็ไม่รู้ว่าจะมีความสนุกอะไรรอเราอยู่ข้างหน้าบ้าง

หมายเลข 9 : Page of Swords เปรียบเสมือนหนุ่มนักดาบที่รักที่จะออกเดินทางไปยังโลกกว้าง โดยเปรียบการเดินทางของชายผู้นี้เหมือนกันบินที่ตัวเขานั้นก็ยังเป็นเพียงนักบินหน้าใหม่ และพร้อมและบินไปเพื่อสำรวจยังที่ใหม่ ๆ ด้วยนั่นเอง

หมายเลข 10 : Knight of Wands อัศวินที่เราเห็นในภาพจะแสดงให้เห็นเราเห็นถึงความตื่นเต้นที่แฝงอยู่ ที่เปรียบเสมือนเขามีพลังและมีความมุ่งมั่นที่จะออกเดินทางออกไปร่วมทริปเดินทาง เพื่อค้นพบสิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา