ชิงช้าสวรรค์วงใหญ่ของสวนสนุกร้างวันเดอร์แลนด์กลายเป็นแลนด์มาร์ค จุดเช็คอิน และมุมถ่ายรูปที่สร้างความทรงจำของคอนเสิร์ต ตลาดนัดดนตรีเพลงไทยที่ใหญ่ที่สุดไปเสียแล้ว

CAT EXPO เป็นงานคอนเสิร์ตที่จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 โดย CAT Radio คลื่นวิทยุสัญชาติไทยที่เป็นเวทีของศิลปินเพลงไทยสากลและเพลงไทยนอกกระแสให้เป็นเวทีแสดงผลงานผ่านทางคลื่นวิทยุรายการวิทยุออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่น Cat radio และเว็ปไซต์ http://www.thisiscat.com

ภายในงานคอนเสิร์ตมีทั้งเวทีเล็กและใหญ่กระจายตัวอยู่ทั่วสวนสนุกวันเดอร์แลนด์รวม 6 เวที และศิลปินกว่า 124 วงผลัดกันขึ้นเวทีตลอด 2 วัน ไม่ว่าจะเป็น สแตมป์ อภิวัชร์, อิมเมจ สุธิตา, น้อย วงพรู,ยัว์บอยทีเจ, แพททู คัลเลอร์, โลโมโซนิค, Sweat16!, พาราด็อกซ์, BNK48, สควีซ แอนนิมอล, Jan Chanวี วิโอเลต, โปเตโต้, สิงโต นำโชค, Room39, ฟลัวร์, โพลีแคท, เดอะ ทอย, สครับบ์, กัน นภัทร, ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และอีกมากมายหลากหลายวง เวทีเยอะขนาดนี้ศิลปินแยะขนาดนี้ขอให้จัดสรรการชมดนตรีให้ดีๆ นะครับเพราะศิลปินอาจจะขึ้นคอนเสิร์ตชนกันทำให้เราเลือกไม่ถูกว่าจะวิ่งไปดูคนไหนดีก็ได้

สิ่งที่เป็นสีสรรคของงานคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกอย่างก็คือ “การออกร้านของเหล่าศิลปินและดารา” ที่มาออกร้านตัวเองสินค้าของศิลปินในงานนี้หาซื้อยากทำจำนวนจำกัด เช่นCDเพลงชุดพิเศษ สินค้าแฟชั่นที่ออกแบบเอง อาจจะมีของแรร์หายากเช่นแผ่นไวนิลและเทปคลาสเซ็ทที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ และขอย้ำอีกครั้งว่าสินค้าส่วนใหญ่หายากและมีจำนวนจำกัด

นอกจากนำสินค้ามาจำหน่ายแล้วยังเป็นช่วงเวลาที่ได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ตนเองชื่นชอบศิลปินส่วนใหญ่จะนั่งพูดคุย ถ่ายรูปกับแฟนคลับที่ร้านของตัวเองอย่างใกล้ชิดเป็นกันเองเหมือนเพื่อนและคนคุ้นเคยบรรยากาศความเป็นกันเองอย่างนี้มีเฉพาะในงาน CAT EXPO

พอเริ่มว่างนักร้อง นักดนตรี ดารา ก็จะออกมาเดินช็อปปิ้งอุดหนุนผลงานของศิลปินด้วยกันเอง บางทีถ้าไม่ทันสังเกตุคนที่เดินสวนกันไปในงานอาจจะเป็นศิลปินดาราที่คุณชื่นชอบก็ได้ เดินสวนกันไปมา กระทบไหล่กันอย่างไม่รู้ตัวและบางทีก็อาจจะรู้ตัวแต่ไม่แน่ใจ หรือบางครั้งก็แน่ใจแต่ไม่กล้าทักก็ได้

รอยยิ้มจากความสุขที่ได้ฟังเพลง ได้กระโดดโลดเต้น ได้เจอศิลปินที่ชอบ ได้เป็นเจ้าของผลงานศิลปินที่รักและได้พบปะผู้คนใหม่ๆ ได้รู้จักเพลงไทยแปลกๆ ได้เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ฟังเพลงใหม่ๆ ได้แสดลงผลงานที่ตัวเองรักได้ขึ้นเวทีครั้งแรก ได้แรงบันดาลใจ ได้กำลังใจ นั้นคือสิ่งที่ทุกคนในงาน Cat Expo ได้วันนั้นรับรู้ร่วมกันและแชร์ความสุขร่วมกัน

CAT EXPO 5 ปีที่ 5 ที่จัดงานกันมาอย่างต่อเนื่องและเป็นปีที่ 5 ของสำนักพืมพ์มะลิเช่นกันที่ได้ร่วมออกร้านในคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม สำนักพิมพ์มะลิขอขอบคุณทุกโอกาสที่ Cat Radio มอบให้สำนักพิมพ์เล็กๆ ได้มาแสดงผลงานและสร้างสีสันให้งานคอนเสิร์ตในครั้งนี้…..